fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >    >  3 tuổi - 4 tuổi, 4 tuổi - 5 tuổi, Đồ chơi đóng vai, Đồ chơi vận động, Đồ chơi xe, Khác, Trên 5 tuổi, Trên 6 tuổi  >  Bộ Đồ Chơi Xe Cảnh Sát DICKIE TOYS Command Unit 203715010
Bộ Đồ Chơi Xe Cảnh Sát DICKIE TOYS Command Unit 203715010

899.000 

Hết hàng

Mô tả

Bộ Đồ Chơi Xe Cảnh Sát DICKIE TOYS Command Unit 203715010

Xuất xứ thương hiệu: Đức.

Sản xuất tại: Trung Quốc.

Kích thước sản phẩm: 44.5 x 37 x 41 cm

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.

Đồ chơi có dùng pin : 1.5V x 2

Bộ Đồ Chơi Xe Cảnh Sát DICKIE TOYS Command Unit là trung tâm chỉ huy với các tấm bản lề bên hông không chỉ là nơi an toàn cho hai mẫu xe cảnh sát của Porsche và Citroën mà nó còn có tay xách. Porsche và trụ sở chính có hiệu ứng âm thanh và ánh sáng thú vị. Ba kịch bản triển khai với nhạc nền phù hợp đã được lập trình sẵn. Cướp giật, vượt ngục hay tai nạn giao thông.

Bộ Đồ Chơi Xe Cảnh Sát DICKIE TOYS Command Unit phù hợp với lứa tuổi từ ba trở lên, bộ đóng kịch tích hợp nhiều tính năng này mang đến nhiều cơ hội để học hỏi và khám phá.

Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Đồ Chơi Xe Cảnh Sát DICKIE TOYS Command Unit 203715010”

Có thể bạn sẽ thích