Bộ Đồ Chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS Mack/Volvo Heavy Loader Truck 203729012

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước sản phẩm: gồm 1 xe tải lớn có chiều dài 70 cm và các xe xúc xe ủi với chiều dài 26cm

Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi có dùng pin : 1.5V x 2

Đồ Chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS giúp những nhiệm vụ khó khăn trên công trường trong thành phố đồ chơi giờ đây trở nên dễ dàng hơn vì đã có bộ ba xe tải trọng lớn và xe xúc, xe ủi siêu lớn từ Dickie ToysĐồ Chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS Volvo được mô phỏng thiết kế và cấp bản quyền dựa trên các mẫu xe Volvo với kích thước xe lớn, hiệu ứng âm thanh ánh sáng sinh động; xe xúc và xe ủi có nâng hạ dễ dàng nhờ vào trục quay.

Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Sản phẩm có thể chơi trong nhà và ngoài trời cùng với các loại hình đồ chơi cát khác sẽ giúp cho hoạt động đóng vai kỹ sư xây dựng thêm phần lý thú.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng