fbpx
Hotline: cskh@herbie.vn +84 938946623
Search
Generic filters

Herbie

Bộ Ghép Hình 1000 Miếng & 7 Lợi Ích Đối Với Trẻ

Bộ Ghép Hình 1000 Miếng & 7 Lợi Ích Đối Với Trẻ

Trẻ em vẫn được coi là mầm non tương lai của đất nước. Vì vậy, ngay từ nhỏ các bậc phụ huynh nên cho trẻ tiếp xúc với các trò chơi trí tuệ; để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị của bộ tranh ghép hình 1000 miếng cho bé; cũng như là nên mua bộ ghép hình 1000 miếng ở đâu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao trẻ em nên chơi bộ ghép hình 1000 miếng?

Mỗi bộ tranh ghép sẽ có những dạng hình ghép khác nhau; và tùy theo mức độ khó mà trẻ tập vận động tay cũng như phối hợp khả năng tư duy của mình. Những thao tác lắp ghép này đòi hỏi sự khéo léo và chính xác cũng như tư duy thông minh.

Những bộ ghép hình 1000 miếng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho trẻ

Những bộ ghép hình 1000 miếng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho trẻ

Đồng thời, tập trung vào việc lắp ráp các hình ảnh; trẻ sẽ rèn luyện được tính kiên nhẫn và khả năng tập trung. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo sự thành công sau này của trẻ. Kết quả mà trẻ nhận được sau khi hoàn thành bộ ghép hình 1000 miếng; sẽ giúp trẻ tự tin hơn vào bản thân và biết trân trọng thành quả mà trẻ đạt được. Trò chơi này vừa thú vị cho trẻ vừa không quá nhàm chán như việc ép trẻ làm một thứ mà trẻ không thích.

Bộ ghép hình dành cho trẻ em có những ưu điểm gì?

Với bộ tranh xếp hình 1000 miếng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ . Cụ thể là những lợi ích sau: 

Lắp ghép bộ tranh ghép hình 1000 miếng giúp trẻ phối hợp tổng thể giữa tay và mắt

Trong quá trình lắp ráp các mảnh ghép; trẻ sẽ học cách rèn luyện khả năng phối hợp tay mắt. Mắt lúc này sẽ có nhiệm vụ tìm các mảnh ghép; trong khi não bộ sẽ điều khiển tay nhặt các mảnh ghép sao cho thật vừa vặn để đặt vào đúng vị trí.

Là một trò chơi giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt

Là một trò chơi giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt

Khám phá sự khéo léo của trẻ em

Tương tự như kỹ năng phối hợp tay mắt, sử dụng bộ ghép hình 1000 miếng; cũng giúp trẻ phát triển thêm sự khéo léo của đôi tay.

Bộ ghép hình 1000 miếng sẽ giúp phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề ở trẻ

Kỹ năng giải quyết vấn đề là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất; mà bạn cần phát triển cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Việc trẻ có thể nhận ra các mảnh ghép khớp với vị trí chính xác của chúng; là cách trẻ suy nghĩ về vấn đề. Đặc biệt, trò chơi ghép hình này cũng giúp trẻ nhận ra rằng không bao giờ có thể thành công nếu chúng ăn gian. Đây có thể là bước đệm quan trọng giúp bé trở thành một con người trung thực.

Giúp trẻ nhận thức được hình ảnh và nâng cao trí nhớ và khả năng tập trung từ khi còn nhỏ

Giúp trẻ nhận thức được hình ảnh và nâng cao trí nhớ và khả năng tập trung từ khi còn nhỏ

Phát triển kỹ năng nhận dạng hình ảnh

Trẻ nhỏ nên học cách sắp xếp các khối hình học cơ bản. Với bộ trang ghép hình 1000 miếng sẽ giúp bố mẹ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Chúng sẽ giúp trẻ nhớ hình dạng và kích thước của từng mảnh ghép và đặt chúng và đúng vị trí để thành công.

Phát triển trí nhớ của trẻ

Sử dụng bộ tranh ghép hình sẽ giúp trẻ cải thiện trí nhớ. Trẻ cần nhớ hình dạng, kích thước; cũng như là màu sắc của các mảnh ghép để có thể xếp chúng vào vị trí tương ứng.

Bộ tranh xếp hình 1000 miếng dạy trẻ sự kiên nhẫn

Với một đứa trẻ đã chơi xếp hình nhiều lần; chúng sẽ có xu hướng giải các bộ xếp hình sau này nhanh hơn và chính xác hơn. Điều này sẽ giúp trẻ học cách đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng.

Nếu bạn chưa biết mua những bộ ghép hình 1000 miếng ở đâu cho trẻ - hãy liên hệ với Herbie ngay nhé!

Nếu bạn chưa biết mua những bộ ghép hình 1000 miếng ở đâu cho trẻ – hãy liên hệ với Herbie ngay nhé!

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ của Herbie về những điều thú vị của bộ xếp hình 1000 miếng. Nếu như các bậc phụ huynh đang mong muốn tìm kiếm cho trẻ nhà mình trò chơi vừa trí tuệ vừa thú vị thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Liên hệ với Herbie để được tư vấn về các bộ xếp hình 1000 miếng; hoặc truy cập website: https://herbie.vn/puzzle-1000-manh/ để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Xem thêm: Bộ xếp hình cho bé 2 – 3 tuổi

Post a Comment