Đồ chơi máy chiếu chủ đề thiên văn Brainstorm E2000  là dòng đồ chơi máy chiếu kết hợp tính năng đèn ngủ của thương hiệu Brainstorm của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa an toàn.

– Sản phẩm có sử dụng pin và đã được tích hợp pin sẵn bên trong sản phẩm.

– Máy chiếu với 3 “cuộn phim” chiếu được 24 hình ảnh khác nhau với màu sắc rõ nét về thiên văn, vũ trụ của NASA và Kính viễn vọng không gian Hubble chụp lại

– Ánh sáng flastlight dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối cho mắt bé.

– Độ rộng của hình có thể lên đến 1 mét, bé có thể chiếu lên tường hoặc lên trần nhà.

– Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm sử dụng trong môi trường tối. Thay đổi 1 trong 3 “cuộn phim” để xem các hình ảnh khác nhau, xoay vòng “cuộn phim” đến từng khung chứa hình phù hợp. Có thể xoay ống kính ở đầu đèn pin để lấy nét, điều chỉnh hình ảnh được chiếu trở nên rõ nét hơn. 

– Chỉ cần bật công tắc, sản phẩm sẽ chuyển từ máy chiếu thành đèn ngủ hoàn hảo dành cho bé và đèn ngủ sẽ tự động tắt sau 15 phút.

– Phụ huynh có thể dùng đèn và tạo ra câu chuyện hoặc bài học liên quan đến chủ đề thể hiện để trò chuyện với bé trước khi đi ngủ.

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 25 x 32.5 x 13 cm

– Tuổi sử dụng: 8 tuổi trở lên

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). 

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng