Bộ nuôi rồng nước cơ bản Aqua Dragons Backer Card là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Brainstorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

Chức năng cơ bản của bộ nuôi rồng nước là: Giúp bé học tính chịu trách nhiệm khi nuôi rồng nước trong thời gian dài; học về cấu tạo của loài giáp xác cổ đại; rèn luyện tính kiên nhẫn và truyền cảm hứng có các nhà khoa học tương lai.

– Tên khoa học của loài “Rồng nước” này là Artemia Salina. Chúng là loài giáp xác cổ đại đã có mặt trên trái đất hơn 100 triệu năm. Môi trường sống tự nhiên thường là các hồ nước mặn lớn. “Rồng nước” Artemia Salina có khả năng thích ứng siêu cao với môi trường sống khắc nghiệt.

– Một bộ nuôi rồng nước cơ bản gồm: 1 túi trứng rồng nước, 1 túi thức ăn, 1 muỗng, 1 dụng cụ bơm oxi, 1 cuốn giới thiệu và lưu ý về loài rồng nước. Lưu ý:  ba mẹ và bé cần tự chuẩn bị bình để nuôi rồng nước.

– Lượng nước thích hợp cho bộ nuôi rồng nước cơ bản là 350ml – 380ml, sử dụng ống bơm oxi có sẵn trong bộ nuôi khuấy đều, bơm thêm khí oxi vào bể nước trước khi thả trứng rồng vào. 

– Nhiệt độ phù hợp là từ 21 – 27 độ C, sau khi nở được 1 tuần, khả năng thích ứng của rồng nước lên đến 30 độ C. Lưu ý, ba mẹ và bé không nên để bình nuôi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì sẽ làm thay đổi quá đột ngột môi trường sống của rồng nước. 

– Hướng dẫn sử dụng: Sau 48 tiếng kể từ khi thả túi trứng vào bể nuôi, rồng nước sẽ nở ra với kích thước rất nhỏ với cơ thể gần như là trong suốt. Chiều dài lớn nhất của rồng nước là 2 cm. Chính vì thế, từ lúc rồng nở đến khi kết thúc vòng đời sẽ là giai đoạn giúp bé học kiên nhẫn, phát huy tinh thần trách nhiệm và quan sát về sự phát triển của cơ thể rồng nước. 

– Vòng đời của 1 con rồng nước là 90 ngày, tuy nhiên nếu ba mẹ và bé chăm sóc tốt, chúng có thể sinh sản ra thế hệ sau. 

– 1 túi trứng rồng có thể nở từ 10 – 50 con.

– Sử dụng nước tinh khiết, nước đóng chai để nuôi rồng nước. Ba mẹ và bé không cần phải thay nước sẽ tự xử lý và tạo môi trường sống phù hợp

– Cách cho ăn: 10 con rồng nước trở xuống thì 4 -5 ngày cho ăn 1 lần; 20 rồng nước trở lên sẽ phải cho ăn mỗi ngày. 1 lần chỉ cho 1 muỗng bé xinh có sẵn trong bộ nuôi rồng nước. 

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé yêu thích chủ đề liên quan đến động vật và tạo nên nguồn cảm hứng cho bé khám phá thế giới, đam mê các môn khoa học.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 20 x 20 x3 cm

– Tuổi sử dụng: 6 tuổi trở lên

 

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). 

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng