fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >  Món ngon cho bé   >  Chuối loại quả siêu bổ dưỡng cho bé

Chuối loại quả siêu bổ dưỡng cho bé

Tại sao cha mẹ nên cho bé ăn chuối đều đặn hàng tuần?

chuối thức ăn bổ dưỡng cho trẻ

1. Cung cấp năng lượng tức thì

Chuối được coi là một thực phẩm thể thao. Các carbohydrate có trong chuối chín cho năng lượng tức thời. Trẻ em rất chất hoạt động cả ngày. Họ cũng cảm thấy mệt mỏi rất nhanh và họ cần rất nhiều năng lượng để làm nhiều hoạt động. Để duy trì các mức năng lượng của con bạn, cho anh ta chuối thường xuyên. chuối chín là tên lửa đẩy năng lượng. Bạn có thể cung cấp cho họ chuối ngay sau khi họ trở lại từ vở kịch. Họ sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực.

2. Tốt cho tiêu hóa

Các chất xơ có trong chuối giúp tiêu hóa tốt. Chuối cũng chứa một loại chất xơ gọi là pectin được hòa tan trong nước. Những pectin hòa tan trong nước tăng và dẫn đến sự chín muồi của chuối. Điều này hỗ trợ tiêu hóa thích hợp bằng cách chuyển đổi carbohydrate thành đường đơn được phát hành. lượng thường xuyên của chuối quy định về thời điểm ruột của con bạn và ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa. Các nội dung xơ cung cấp cho một cảm giác no và con bạn sẽ không cảm thấy đói trong một thời gian dài.

3. Xương mạnh và thị lực tốt hơn

Chuối là thực phẩm giàu kali. Các kali trung hòa natri có thể có mặt trong chế độ ăn uống của trẻ và do đó làm cho xương của con bạn mạnh mẽ. Các canxi bị mất khi đi tiểu có thể được bổ sung bằng một quả chuối. Trẻ em ăn chuối thường xuyên có thị lực tốt hơn. Chuối có thể cải thiện thị lực của trẻ. Vitamin A hiện diện trong chuối và họ là tốt cho thị lực. Nó bảo vệ võng mạc khỏi bất kỳ loại bệnh.

chuối thức ăn bổ dưỡng cho trẻ

4. Ngăn chặn thiếu máu

Thiếu sắt, nơi có sự vắng mặt của sản xuất các tế bào máu đỏ, dẫn đến thiếu máu. chế độ ăn uống của con bạn nên bao gồm sắt, axit folic, vitamin B12 và đồng với số lượng đủ cho sự hình thành của các tế bào máu đỏ. Một quả chuối được làm giàu đủ với tất cả các chất dinh dưỡng và giúp trong việc sản xuất hemoglobin. Sắt là tốt cho con bạn và ngăn ngừa trẻ khỏi bị thiếu máu.

5. Tăng khả năng hoạt động của não

Chuối có thể là nhiên liệu tốt cho não bộ của trẻ. Kali có trong chuối giúp lưu thông máu và do đó thúc đẩy não. Chuối cũng có thể làm tăng sức mạnh tập trung của trẻ. Bạn có thể cung cấp cho họ chuối là món ăn nhẹ đến trường hoặc ở giữa giờ học.

Herbie sưu tầm và dịch


Tags: