fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >  Lựa chọn đồ chơi cho bé   >  Cốc xếp chồng, trò chơi giúp bé học màu sắc, hình khối và khái niệm trừu tượng

Cốc xếp chồng, trò chơi giúp bé học màu sắc, hình khối và khái niệm trừu tượng

Những chiếc cốc xinh xắn là bộ đồ chơi không thể thiếu cho các bé khi các bé bắt đầu lên 3 tuổi. Với những chiếc cốc có kích thước to nhỏ khác nhau, ba mẹ có thể thiết kế ra những trò chơi khác nhau để chơi cùng bé. Hãy cùng theo chân Herbie xem thử những chiếc cốc đầy màu sắc, đa dạng hình ảnh  sẽ tạo ra được bao nhiêu dạng trò chơi cho bé nhé! Let’s go.

1.CỐC ĐI BỘ 

Cốc đi bộ đến từ thương hiệu Dantoy là một trong những thương hiệu sản xuất về đồ chơi chất lượng cho trẻ em. Cốc đi bộ phù hợp cho những bé từ 3 tuổi trở lên thích hoạt động và vui chơi cùng bạn bè. Các bậc cha mẹ có thể hiểu cốc đi bộ như một phiên bản thu nhỏ của chiếc cà kheo, khi bé chơi cốc đi bộ sẽ giúp bé giữ dược thăng bằng tốt, sức dẻo dai và tăng sự khéo léo trong các hoạt động. Ngoài ra, cốc đi bộ đến từ thương hiệu này được làm bằng nhựa bền, chắc chắn giúp các bé vui chơi thỏa thích. 

2. ĐỒ CHƠI THẢ KHỐI BIO DANTOY

Đồ chơi thả khối Bio Dantoy là một trong những trò chơi rèn luyện trí tuệ cho những bé bắt đầu từ giai đoạn phát triển tư duy. Đây là bộ trò chơi dạng cốc có khoét các lỗ hình thù và các màu sắc khác nhau như: tam giác, hình tròn, bầu dục, hình trụ,..Kèm theo chiếc cốc là những hình khối tương tự với hình thù được khoét. Lúc này, các bé cần lựa chọn hình khối thích hợp thả vào những chiếc lỗ được khoét theo hình dạng của hình khối. Dòng sản phẩm đồ chơi Bio Dantoy được sản xuất 100% bằng nguồn nguyên liệu bền vững, thân thiện với môi trường khi có đến 90% thành phần là chiết xuất từ cây đường mía, an toán cho sức khỏe của bé khi tiếp xúc với đồ chơi.Thông qua trò chơi thả khối, bé có thể học được hình dạng các đồ vật xung quanh và luyện độ nhạy bén trong từng hành động của bé.

Như vậy, các bậc phụ huynh có thể thấy cho dù là những món đồ chơi nào cũng mang lại giá trị nhất định cho bé nói chung. Còn đối với hai món đồ chơi mà Herbie giới thiệu là những món đồ chơi giúp bé phát triển tổng thể về trí não và cả thể chất khi bé bắt đầu bước vào thời kì hiểu biết vạn vật xung quanh. Sau cùng Herbie mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo thêm nhiều món đồ chơi khác với Herbie tại đây nhé !! 

Tags: https://herbie.vn/