Combo gồm: 2 Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Đường Đua SMOBY Flextreme Refill Tracks ráp thành đường ray 3,44 mét và 1  Xe Đua SMOBY Flextreme Car Asst

Thương hiệu: Smoby
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
Đồ chơi có dùng pin.

– Thế giới đồ chơi hoàn toàn mới này thách thức sự sáng tạo của cả người lớn và trẻ em.
– Bộ Đồ Chơi Khám Phá SMOBY Flextreme Discovery Set được tạo nên từ những mảnh đường ray và xe chạy linh hoạt. Bạn có thể tạo ra những kiểu dáng và loại hình đường ray khác nhau bằng cách lắp ráp. Nhờ sự sáng tạo của bạn và môi trường xung quanh, chính bạn và những đứa trẻ có thể tạo ra những đường ray bất ngờ nhất có thể!
– Các mảnh đường ray có thể khớp với nhau dễ dàng và linh hoạt đến mức bạn có thể đặt đường ray trên ghế, giường, tủ quần áo… có thể chạy vòng, lộn ngược.
Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Smoby là thương hiệu đồ chơi sáng tạo thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Smoby được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Smoby không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng. 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng