fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >    >  4 tuổi - 5 tuổi, Đồ chơi STEAM, Khác, Khuyến mãi tháng, MUA 1 TẶNG 1  >  Đèn pin flashlight chủ đề động vật Brainstorm E2012
Đèn pin flashlight chủ đề động vật Brainstorm E2012

249.000 

Quantity

Mô tả

Đồ chơi đèn pin flashlight chủ đề động vật Brainstorm E2012 là chiếc đèn pin cao cấp với các tính năng “diệu kỳ” của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa an toàn.

– Sản phẩm có sử dụng pin và đã được tích hợp pin sẵn bên trong sản phẩm.

– Đèn pin giống như một chiếc máy chiếu hình ảnh với 3 “cuộn phim” chiếu được 24 hình ảnh khác nhau về những loài động vật như: hổ, voi, cá sấu,… và hơn thế nữa.

– Ánh sáng flastlight dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối cho mắt bé.

– Độ rộng của hình có thể lên đến 1 mét, bé có thể chiếu lên tường hoặc lên trần nhà.

– Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm sử dụng trong môi trường tối. Thay đổi 1 trong 3 “cuộn phim” để xem các hình ảnh khác nhau, xoay vòng “cuộn phim” đến từng khung chứa hình phù hợp. Có thể xoay ống kính ở đầu đèn pin để điều chỉnh hình ảnh được chiếu trở nên rõ nét hơn. 

– Phụ huynh có thể dùng đèn và tạo ra câu chuyện hoặc bài học liên quan đến những loài động vật để trò chuyện với bé trước khi đi ngủ.

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 16 x 22.5 x 3 cm

– Kích thước đèn: dài = 11cm, đường kính = 3.5cm

– Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên

 

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). 

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích