Đồ chơi bảng nam châm chữ và số Quercetti 5341

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên

Bao gồm: 1 bảng từ hai mặt có khung; 1 hộp đựng có tay cầm; 2 thanh giữ bảng; 1 bút dạ khô; 1 tẩy khô ;22 hình bổ sung nam châm , 48 chữ số nam châm, 48 chữ cái nam châm.

Kích thước: L40cm x W34cm x D9cm.

Với TABLET MAGNETICO PREMIUM; bảng gần như hình tròn có các góc đã được bo tròn và được bảo vệ bằng việc chèn vào miếng cao su chống sốc đầy màu sắc để giúp bảng an toàn hoàn toàn và là một vật không thể vỡ. Những đứa trẻ có thể chơi với cả hai mặt của bảng bằng việc hoặc sử dụng các chữ số và các chữ cái nam châm hoặc vẽ và viết với bút tẩy khô. Bộ trò chơi được thiết kế có chủ đích để khuyến khích con bạn thực hiện các phép toán đầu tiên và đánh vần một số từ dễ hiểu. Chúng tôi cũng đã thêm một phụ kiện hữu ích có thể được cố định vào khung để luôn giữ tẩy và bút đánh dấu trong tầm tay và hai thanh giá đỡ trong suốt để đặt bảng theo cả chiều dọc và chiều ngang.

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng