fbpx
Hotline: cskh@herbie.vn +84 938946623
Search
Generic filters

Cửa hàng

Đồ chơi Bảng vẽ dây màu Filo QUERCETTI 0526

699.000 

Quantity

Mô tả

Đồ chơi Bảng vẽ dây màu Filo QUERCETTI 0526

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa, dây vải

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Bao gồm:  12 thẻ mẫu; 1 bút viền; 12 dây buộc với 4 màu sắc (xanh dương, vàng, xanh lá và cam); 1 bảng vẽ đặc biệt với một mặt bảng trắng và một mặt bảng đen; 1 tẩy khô; 1 bút dạ khô và 2 thanh giữ bảng.

Với Filò Tablet, thật dễ dàng và thú vị để theo dõi những bức ảnh kỳ diệu với dây buộc màu, sau đó dễ dàng loại bỏ trong nháy mắt, để bắt đầu lại từ đầu ngay lập tức. Chỉ cần cho dây buộc vào bút và bắt đầu vẽ; không cần phải sợ mắc lỗi. Trên thực tế, dây buộc vẫn được gắn vào bề mặt của bảng, giúp bé dễ dàng khắc họa chủ đề yêu thích của mình! Bảng có hai mặt: một mặt đen có thể vẽ bằng dây màu, trong khi mặt trắng dùng để vẽ hoặc viết bằng bút dạ khô đi kèm. Bé có thể sao chép 12 mẫu cho sẵn theo trên tờ hướng dẫn hoặc phát minh ra bao nhiêu tùy thích theo trí tưởng tượng của bé. 

Đây là một trò chơi có giá trị giáo dục cao, phát triển năng khiếu nghệ thuật, phối hợp vận động và khuyến khích trẻ tư duy sáng tạo.

 

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Bạn cũng sẽ thích