fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >  Lựa chọn đồ chơi cho bé   >  Đồ chơi BIO Dantoy
bio-toys- dantoy-do-choi

Đồ chơi BIO Dantoy

4 lý do lựa chọn dòng sản phẩm BIO Dantoy cho bé

Điều mẹ quan tâm nhất đó chính là sức khỏe của con. Hiện nay các sản phẩm giả, nhái, sản phẩm kém chất lượng xuất hiện khắp mọi nơi, khiến không ít gia đình lo ngại khi mua thực phẩm, quần áo, giày dép,… đặc biệt là đồ chơi cho con mình. Thấu hiểu được nỗi lo của mẹ và tầm quan trọng về sức khỏe của bé, thương hiệu Dantoy là một trong những nhà sản xuất đồ chơi nhựa tiên phong chuyển đổi, định hướng sản xuất bền vững khi cho ra mắt dòng sản phẩm đồ chơi nhựa BIO.

Dòng sản phẩm mới của DANTOY được chứng nhận Nordic Swan Ecolabel (*) và tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của thế giới. Sản phẩm không chứa các chất độc hại như phthalates, mùi hương, BPA hoặc các chất gây rối loạn nội tiết. Cùng Herbie điểm qua 4 lý do bạn nên lựa chọn dòng BIO Dantoy cho bé nhé: 

san-pham-biodantoy

Tại sao nên chọn sản phẩm BIO DANTOY

1. KHÔNG HOÁ CHẤT ĐỘC HẠI- NGUYÊN LIỆU BỀN VỮNG

 • Được sản xuất hoàn toàn bằng 100% nguồn nguyên liệu bền vững, thân thiện với môi trường với ít nhất 90% thành phần là chiết xuất từ cây đường mía
  • Mía được trồng trên các đồn điền có kiểm soát, không có thuốc trừ sâu ở miền trung và miền nam Brazil.
  • Mía được thu hoạch 6-12 tháng một lần.
  • Nhựa sinh học làm từ mía là nguyên liệu 100% bền vững.
 • Có quy trình sản xuất và sử dụng bao bì là carton tái chế hoàn toàn thân thiện với môi trường

 2. CÓ THỂ TẨY RỬA DỄ DÀNG

Tất cả đồ chơi Dantoy đều có thể được làm sạch bằng các dung dịch khử trùng, mẹ có thể vệ sinh bằng máy hoặc bằng tay. Các đồ chơi đóng vai hoàn toàn có thể sử dụng được với thức ăn và an toàn với máy rửa bát, lò vi sóng.

3. MÓN QUÀ CHẤT LƯỢNG VỚI ĐỘ BỀN CAO 

Khi bạn chọn đồ chơi Dantoy, bạn đã chọn một sản phẩm chất lượng. Tất cả đồ chơi Dantoy đều được sản xuất tại Đan Mạch và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới. Đồ chơi được thiết kế bền bỉ, chất lượng cao có thể chịu được nhiều mức độ chơi khác nhau. Điều này được chứng minh bằng độ dày của từng món đồ chơi Dantoy. Khi bạn mua sản phẩm của Dantoy, bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng sử dụng trong nhiều năm, một món đồ chơi có thể được tái sử dụng hoặc lưu truyền qua nhiều thế hệ.

4.  ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC: ĐÓNG VAI, KÍCH THÍCH TƯỞNG TƯỢNG 

Đồ chơi Dantoy tập trung vào sự phát triển của trẻ và mô phỏng các giác quan, trí tưởng tượng và các kỹ năng xã hội. Đặc biệt,Dantoy tập trung rất nhiều vào các trò chơi sử dụng trí tưởng tượng trong quá trình phát triển sản phẩm. Kiến thức, kinh nghiệm của Dantoy liên tục cập nhập, thu thập để mang đến trò chơi bổ ích cho bé. Trò chơi giàu trí tưởng tượng lành mạnh cho phép bé phát minh và khám phá các thực tế và thử các tình huống khác nhau. Chơi theo trí tưởng tượng là một cách đặc biệt tốt để phát triển các kỹ năng xã hội và sự đồng cảm. Giúp bé nhận thức tình huống từ quan điểm của người khác và hiểu mối liên hệ giữa hành vi và ý định của người khác. Khi bạn chọn đồ chơi Dantoy, bạn đã đảm bảo sự phát triển cần thiết của con bạn thông qua việc chơi.

Nhựa BIO là gì?

nhua-bio-la-gi

Nhựa Bio là gì?

 • Nhựa BIO được sản xuất với một hàm lượng đạt chuẩn nguyên vật liệu bền vững – thân thiện với môi trường, tiết kiệm và có thể tái chế.
 • Nhựa PE truyền thống chủ yếu được làm từ dầu thô, trong đó PE “I’m Green” (nhựa BIO/ nhựa sinh học) được làm từ ít nhất 90% mía (ethanol). Ethanol, một dạng rượu, được chiết xuất từ ​​mía, sau đó nó được sử dụng để sản xuất nhựa sinh học.

Quy trình sản xuất đồ chơi BIO Dantoy

quy-trinh-san-xuat-do-choi-biodantoy

Quy trình sản xuất đồ chơi của BIO DANTOY

 • Nhựa BIO được làm từ ít nhất 90% mía (ethanol). Ethanol, một dạng rượu, được chiết xuất từ ​​mía, sau đó nó được sử dụng để sản xuất nhựa sinh học.
 • Mía được sử dụng làm nhựa sinh học Dantoy được trồng trong các đồn điền ở miền nam và miền trung của Brazil, cách vùng Amazon hơn 2.500 km. Việc mở rộng các khu vực trồng mía được quản lý bởi “Phân vùng nông nghiệp mía đường”, do chính phủ liên bang của Brazil thành lập. Mía thu hoạch được vận chuyển bằng xe lửa để chế biến tiếp, thân thiện với môi trường hơn là vận chuyển bằng xe tải.
 • Có thể thu hoạch mía nhiều lần trong năm. Các cây mía mới được trồng từ năm đến bảy năm một lần. Các cánh đồng được thu hoạch cứ sau sáu đến mười hai tháng nên chúng được xếp vào loại nguyên liệu thô bền vững.
 • Cây mía hấp thụ carbon dioxide từ không khí, do đó giảm thiểu hiệu ứng nhà kính. Đối với sản xuất nhựa sinh học, các tài khoản phát thải carbon là dương từ khi nhà máy mới hình thành cho đến khi nó được sản xuất thành nhựa sinh học. Đối với mỗi kg nhựa sinh học được sản xuất, 3,09 kg carbon dioxide được loại bỏ khỏi khí quyển.
 • Nhựa sinh học được sản xuất trên cùng một thiết bị và hệ thống như nhựa truyền thống. Do đó, không cần đầu tư mới.
 • Nhựa sinh học dantoy và đồ chơi bằng nhựa truyền thống của chúng tôi là những sản phẩm chất lượng có tuổi thọ lâu dài và chúng không được sản xuất để có thể phân hủy sinh học. Mặc dù đồ chơi của chúng tôi không chứa các chất độc hại, chúng không nhằm mục đích vứt bỏ trong tự nhiên như chất thải. Chúng phải được xử lý theo quy định của pháp luật. Cả nhựa sinh học và nhựa truyền thống làm nên các bộ đồ chơi Dantoy đều có thể tái chế 100%.
 • Nếu đồ chơi của chúng ta được làm để dễ phân hủy sinh học, chúng sẽ không bền. Ngược lại, sẽ hợp lý khi sử dụng vật liệu dễ phân hủy sinh học để sản xuất các sản phẩm dùng một lần như chai nước và túi nhựa, vì những loại rác này thường trở thành chất thải trong các khu vực tự nhiên

(*): Nordic Swan Ecolabel là một chứng nhận sinh thái thuộc Bắc Âu được cấp bởi một bên thứ 3 độc lập dành cho các sản phẩm thân thiện với môi trường. Các sản phẩm được cấp chứng nhận này phải dựa trên việc đánh giá vòng đời sản phẩm, nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, việc tái sử dụng….và mục tiêu tổng thể là phải giảm tác động môi trường do sản xuất và tiêu thụ hàng hóa. Các yêu cầu khắt khe trong tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm và liên tục thắt chặt các yêu cầu này để tạo ra sự phát triển bền vững là nền tảng của Nordic Swan Ecolabel và là điểm phân biệt nhãn này với các nhãn.