Đồ chơi chữ cái đầu tiên có nam châm QUERCETTI 5211
– Xuất xứ và sản xuất tại Ý (Italy)
– Phù hợp cho bé từ 4 tuổi trở lên
– Chất liệu: nhựa an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé
Bao gồm: 1 bảng hai mặt có khung; 1 hộp đựng có tay cầm ; 2 giá đỡ; 1 bút có thể xóa ;1 cục tẩy; 48 chữ cái.
– Sản phẩm không sử dụng pin
– Bảng từ có các cạnh đã được làm nhẵn hoàn toàn và được bảo vệ bằng các miếng chèn cao su chống sốc đầy màu sắc, an toàn cho trẻ.
– Hướng dẫn chơi: Một dòng bảng từ tính có thể xóa khô mới, được thiết kế như một máy tính bảng hai mặt với hình tròn sáng tạo, trẻ em có thể chơi với cả hai mặt của Bảng Chữ & Số, bằng cách sử dụng nam châm Số và Chữ hoặc bằng cách vẽ và viết bằng bút xóa khô.
Bộ trò chơi được thiết kế có chủ đích để khuyến khích con bạn thực hiện các phép toán đầu tiên và đánh vần một số từ dễ hiểu. Chúng tôi cũng đã thêm một phụ kiện hữu ích có thể được cố định vào khung để luôn giữ tẩy và bút đánh dấu trong tầm tay và một vài giá đỡ trong suốt để đặt bảng theo cả chiều dọc và chiều ngang.
QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi S.T.E.A.M đến từ Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng,… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.
Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng