Đồ chơi đèn pin kể chuyện Brainstorm E2081  là chiếc đèn pin cao cấp với các tính năng “diệu kỳ” của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa an toàn.

– Sản phẩm có sử dụng pin và đã được tích hợp pin sẵn bên trong sản phẩm.

– Đèn pin giống như một chiếc máy chiếu hình ảnh với 12 “cuộn phim” chiếu được 96 hình ảnh khác nhau về 6 câu chuyện kinh điển

– Ánh sáng flastlight dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối cho mắt bé.

– Độ rộng của hình có thể lên đến 1 mét, bé có thể chiếu lên tường hoặc lên trần nhà.

– Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm sử dụng trong môi trường tối. Thay đổi 1 trong 6 “cuộn phim” để xem các hình ảnh khác nhau, xoay vòng “cuộn phim” đến từng khung chứa hình phù hợp. Có thể xoay ống kính ở đầu đèn pin để điều chỉnh hình ảnh được chiếu trở nên rõ nét hơn. Ba mẹ có thể quét mã QR kèm theo để tìm 6 câu chuyện trực tuyến và chiếu các hình ảnh minh họa hấp dẫn. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời của ba mẹ và bé khi cùng nhau trải nghiệm những câu chuyện thật sinh động.

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 4.5 x 22.5x 16cm

– Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học).

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thương hiệu

Be the first to review “Đồ chơi đèn pin kể chuyện Brainstorm E2081”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng