Đồ chơi Đường trượt bi lăn Migoga-Basic QUERCETTI 6535

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên

Bao gồm:  10 đường rãnh thẳng với hai màu tím và vàng; 14 cột chống/ ống/ trụ chống với hai màu trắng và đỏ; 4 chân đế trụ; 2 vòng xoắn; 2 cổng gồm bắt đầu và kết thúc; 1 hộp chứa cổng kết thúc; 10 viên bi và 1 quyển sách hướng dẫn sử dụng với các mô hình mẫu.

Với MIGOGA BASIC, bé có thể tự lắp ráp các mô hình đầy thử thách vô cùng thú vị này. Sao chép cách bố trí mô hình được thể hiện trên hộp sản phẩm hoặc có những thử nghiệm vui hơn với những mô hình mới. Việc liên kết bằng các trật tự khác nhau của các đường trượt, các cột chóng và các bánh xe quay lồng vào nhau có thể được kết hợp để tạo thành vô số mô hình mới hơn, sáng tạo hơn để đảm bảo những giờ phút chơi thú vị tuyệt vời. 

Marble Run thúc đẩy sự sáng tạo và suy luận logic ở trẻ bằng cách đặt, điều chỉnh các bộ phận một cách chính xác và làm cho viên bi có thể lăn đều. Tất cả các chi tiết được làm bằng nguyên liệu có chất lượng cao vì vậy rất khó để phá vỡ, có độ bền cao giúp cho trẻ xây dựng nhiều mô hình với cấu trúc vững chắc, chính xác và có thể làm cho mọi người phải ngạc nhiên về điều này. 

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng