Đồ chơi Hộp dụng cụ Lắp ráp kỹ thuật Jumbo QUERCETTI 6150

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Bao gồm:  24 chi tiết có ren hai chiều; 12 chi tiết có ren ba chiều; 48 ốc vít, bu lông và vòng đệm; 6 bánh xe; 1 hộp đựng chi tiết có tay cầm và 1 quyển sách hướng dẫn sử dụng với 5 mô hình mẫu.

Với TECHNO JUMBO TOOLBOX; trò chơi có tất cả mọi thứ mà một đứa trẻ cần để xây dựng một thế giới xe tải, máy xúc, cần cẩu hoặc bất cứ những thứ gì khác mà những đứa trẻ nghĩ đến. Tất cả các chi tiết được làm bằng nhựa chống vỡ, có thể được lắp ráp mà không cần đến những dụng cụ đặc biệt gì cả. Tất cả những gì đứa trẻ cần là một đôi tay và cần có rất nhiều trí tưởng tượng. Khi kết thúc thời gian vui chơi, mọi thứ đều được cất gọn trong hộp đựng dụng cụ rất tiện dụng. Hộp có một tay cầm và một nắp có thể được sử dụng như một bộ đế để chơi. Trò chơi này kích thích sự phối hợp của tư duy logic và tính sáng tạo, giúp trẻ hiếu những nguyên tắc cơ bản về cơ học trong khi đang chơi.

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng