Đồ chơi Hộp dụng cụ Liên kết bánh răng kỹ thuật Fascia QUERCETTI 6138

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: 5 tuổi trở lên

Bao gồm: 2 bánh răng lớn; 6 bánh răng trung; 4 bánh răng nhỏ với 2 màu cam và tím; 40 cột chống; 12 bộ liên kết màu đỏ, 30 trụ chống dài; 8 trụ chống ngắn; 1 chuỗi gồm 40 vòng xích; 2 tay quay; 2 bộ để có gai cài và 1 quyển sách hướng dẫn sử dụng với các mô hình mẫu.

Với GEORELLO TOOLBOX; để xây dựng các cấu trúc 3 chiều phức tạp, sau đó chèn thêm các bánh răng và để cho mọi thứ chuyển động với một phản ứng dây chuyền ngoạn mục. Hệ thống xây dựng thông minh này cho phép bạn truyền sự chuyển động đến các bánh răng ở xa nhau nhờ vào các dây xích: trên thực tế, nó rất giống nguyên lý của xe đạp và thật ngạc nhiên khi thấy cái cách nó hoạt động như thế nào khi chơi với Georello. Vì vậy, nó sẽ khiến khiến bạn khám phá và hiểu được các nguyên tắc cơ bản của cơ học. Nhưng trên hết, bạn sẽ thực sự thích thú và không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Nó hoàn toàn không thể phá vỡ và an toàn.

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng