Đồ chơi hộp nhạc phát sáng chủ đề xứ sở thần tiên Brainstorm E2067 là sản phẩm hộp nhạc cao cấp với các tính năng “diệu kỳ” của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa an toàn.

– Sản phẩm có sử dụng pin và đã được tích hợp pin sẵn bên trong sản phẩm.

– Fairy Jar tạo nên một thế giới cổ tích ngay trong căn phòng của bé. Hộp nhạc có đèn LED đổi màu lấp lánh và âm thanh kỳ diệu. Hộp được trang trí bằng những bông hoa xinh xắn và vòng lá. Bên trong là nàng tiên đáng yêu giữa khu rừng đầy huyền bí. Ngoài ra, sản phẩm còn có một lá thư để bé có thể viết điều ước của mình và gửi đến nàng tiên.

– Hộp nhạc thần kỳ giúp đán thức trí tưởng tượng của bé và tạo ra thế giới thần tiên mà bé yêu thích.

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Đèn có chế độ tự động tắt giúp tiết kiệm pin

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Tuổi sử dụng: 4 tuổi trở lên

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). 

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng