Đồ chơi Kết nối động vật QUERCETTI 4135

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: 1 tuổi trở lên

Bao gồm: 6 hình gấu teddy với 2 màu cam và đỏ; 6 hình thỏ bunny với 2 màu vàng và xanh lá và 6 hình bạch tuộc với 2 màu xanh dương và tím.

Hướng dẫn chơi: Nhờ thiết kế đặc biệt nên các hình con vật có thể dễ dàng liên kết với nhau để tạo ra nhiều chuỗi vui nhộn hoặc cấu trúc ba chiều thú vị. 

Trò chơi giúp bé: Học hỏi về màu sắc và vận động tinh.

Các chi tiết có t6heer được làm sạch dễ dàng và an toàn tuyệt đối cho bé, chúng được thiết kế một cách đặc biệt để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ hơn và không gây bất kỳ tiếng ồn khi các hình con vật bị rơi xuống.

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng