Đồ chơi khung vẽ tạo hình QUERCETTI 2645
– Xuất xứ và sản xuất tại Ý (Italy)
– Phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên
– Chất liệu: nhựa an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé
– Bao gồm: 12 hình dạng khác nhau, 1 album vẽ, 4 khung theo chủ đề
– Sản phẩm không sử dụng pin
– Hướng dẫn chơi: là loại đồ chơi tô màu khéo tay và vẽ sáng tạo dành cho bé, với bộ khuôn vẽ này bé sẽ tha hồ vẽ ra những bức tranh vô cùng kì thú và đáng yêu xung quanh mình sau đó tô màu theo ý thích bản thân. Dùng khuôn và vẽ bằng bút chì để tạo hình lên giấy, tô màu theo ý thích, trang trí thêm để tạo thành bức tranh,
Ngoài ra bé có thể tô luôn rmàu vào khuôn để sử dụng mà khuông cần sách hướng dẫn
– Lợi ích trò chơi: Trò chơi giúp bé: giúp phát triển tính sáng tạo và tưởng tượng ở trẻ, khuyến khích nhận dạng màu sắc, phát triển các kỹ năng thủ công và tinh chỉnh sự phối hợp tay mắt.
QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi S.T.E.A.M đến từ Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng,… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.
Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng