Đồ chơi kỹ năng vận động tinh QUERCETTI 4006

– Xuất xứ và sản xuất tại Ý (Italy)
– Phù hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên
– Chất liệu: Nhựa an toàn tiêu chuẩn UNI EN71
– Bao gồm: 12 chi tiết với 4 hình dạng và màu sắc khác nhau: mặt trăng, ngôi sao, bông hoa, khối hình bóng
– Sản phẩm không sử dụng pin

Hướng dẫn chơi:

Bé làm quen với màu sắc, nối kết thành những chuỗi hình theo sự sáng tạo của mình
Với STAR LINKS: các vòng hạt jumbo với các hình dạng khác nhau được liên kết lồng vào nhau dễ dàng, thiết kế với nhiều màu sắc đầy bắt mắt. Thật là vui và dễ dàng để cầm, nắm cho cả em bé và có thể liên kết cùng nhau một cách dễ dàng để tạo nên các sự kết nối khác nhau của một chuỗi dài đầy màu sắc.

Sản phẩm có thể dễ dàng được làm sạch và an toàn, chúng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ hơn và không gây bất kỳ tiếng ồn các vòng hạt jumbo bị rơi xuống.

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi S.T.E.A.M đến từ Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng,… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.
Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng