Đồ chơi kỹ năng vận động tinh QUERCETTI 4120

– Thương hiệu: Quercetti

– Xuất xứ và sản xuất tại Ý (Italy)

– Phù hợp cho bé từ: 18 tháng tuổi trở lên

– Chất liệu: Nhựa an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé

– Bao gồm: 1 búa, 8 chiếc đinh để lắp ráp, bao gồm các hình trụ và các nút nhiều màu sắc, 1 đế màu trắng và 8 chân chốt màu

– Sản phẩm không sử dụng pin

– Hướng dẫn chơi: Bé có thể đóng những chiếc đinh đầy màu sắc bằng búa nhựa cứng và tự do thể hiện bản thân. Bé có thể được chơi theo hai cách: 1 Cổ điển, với các chốt không rơi ra. 2 Mới, với các chốt sẽ rơi xuống đất khi trò chơi được nâng lên.

– Lợi ích trò chơi: Đồ chơi cơ bản nhưng mang tính giáo dục cao. Là đồ chơi giúp bé phát triển kỹ năng vân động tinh, phát triển các giác quan, tìm hiểu nguyên nhân và kết quả đồng thời phát triển các kỹ năng vận động tinh và sự khéo léo đôi tay của con bạn. Giúp phát triển kỹ năng sáng tạo và kỹ năng nhận dạng màu sắc 

Đồ chơi QUERCETTI 

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi S.T.E.A.M đến từ Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng,… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Sản phẩm đang được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty CP Nguyên Ann và bán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Herbie:

Store 1: Tầng 4 TTTM Crescent Mall – Robins Department store, Q.7, TP.HCM

Store 2: Tầng 4 TTTM Estella Place, 88 Song Hành, Thủ Đức, TP. HCM

Store 3: Tầng 5 TTTM Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng