Đồ chơi kỹ năng vận động tinh QUERCETTI 4162

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: 1 tuổi trở lên

Bao gồm: 3 chốt jumbo hình trụ; 3 chốt jumbo hình hoa  màu đỏ; 3 chốt jumbo hình vuông; 3 chốt jumbo hình vòng cung  và  bảng hình họa.

Với DAISY MAXI; là một đồ chơi mang tính giáo dục sáng tạo với các chốt jumbo đầy màu sắc được thiết kế vô cùng đặc biệt để phù hợp với nhu cầu phát triển đầu đời của trẻ. Trẻ sơ sinh và trẻ vừa mới biết đi sẽ bị mê hoặc bởi những chiếc chốt jumbo có thể xếp chồng lên nhau với các cạnh tròn được làm bằng vật liệu bền và an toàn.

Các chốt jumbo mềm; dễ dàng để cầm nắm và có thể được chèn trên các bảng hình hoa hoặc chất chồng lên cao để tạo thành các toà tháp ngày càng cao hơn và an toàn toàn diện.

Các hình dạng và màu sắc khác nhau cùng với tiếng kêu lách cách đi kèm, kích thích cả hai khả năng cảm nhận cả thị giác và âm thanh, sự phối hợp giữa tay và mắt  đồng thời phát triển khả năng sáng tạo và sự tập trung.

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng