Đồ chơi làm kem và bánh Kindergarten DANTOY 7053 là bộ đồ chơi ấm trà tuyệt đẹp với màu sắc ngọt ngào, dành cho các công chúa và hoàng tử nhỏ đóng những vai trong mơ, thu hút mọi trẻ mới biết đi. Bộ sản phẩm thích hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời.
Thương hiệu: DANTOY
Sản xuất tại: Đan Mạch
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Kích thước: 19 x 18.5 x 12cm
Thông tin sản phẩm: Gồm 17 chi tiết
Tuổi sử dụng: Phù hợp cho bé từ 2 tuổi tuổi trở lên
Không chứa chất độc hại
Dùng trong máy rửa chén an toàn
Sản phẩm giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động tinh kết hợp phối hợp tay mắt và xây dựng sự tự tin cũng như tăng cường kỹ năng xã hội. Khi chơi thúc đẩy sự tương tác giữa trẻ em và người lớn. Sản phẩm dạy trẻ về màu sắc và hình dạng.
Sản phẩm đươc chứng nhận nhãn hiệu Nordic Ecolabel – vì lợi ích sức khỏe và môi trường của bạn.

Dantoy là hãng đồ chơi nổi tiếng của Đan Mạch và cũng là một trong những nhà sản xuất đồ chơi nhựa cho trẻ em lớn nhất ở khu vực Bắc Âu. Sản phẩm của Dantoy được đánh giá cao ở yếu tố chất lượng, được phản ánh ở ba khía cạnh quan trọng: tính giải trí bổ ích, chất liệu an toàn và độ bền vượt trội. Với việc không sử dụng hóa chất độc hại, cũng như giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, Dantoy tự hào nhận chứng chỉ ISO 14001 – tiêu chuẩn đánh giá và giám sát tất cả các khía cạnh của thương hiệu có liên quan đến vấn đề môi trường.
Xem thêm các sản phẩm DANTOY

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng