Đồ chơi lắp ráp 12 mô hình phương tiện sắc màu cầu vòng 140 pcs MORPHUN MP22610 là dòng sản phẩm đồ chơi lắp ráp đa chiều hình khối theo hướng giáo dục S.T.E.A.M được nhập khẩu trực tiếp từ Anh..

– Xuất xứ thương hiệu: Anh

– Sản xuất tại: Ba Lan.

– Mô tả sản phẩm: gồm 1 hộp giấy Carton có nắp đậy tiện dụng để lưu trữ các chi tiết; 140 mảnh ghép đa chiều hình tam giác, hình vuông, các bánh răng và các thanh ghép hình trụ nhiều màu sắc; 1 cuốn sách/cuốn album hướng dẫn sử dụng đi kèm.

– Kích cỡ của các mảnh ghép Morphun được thiết kế bằng với kích cỡ của Duplo (Lego) và hoàn toàn tương thích với Duplo. Với thiết kế thông minh, mảnh ghép của Morphun có thể lắp ráp tạo thành các mô hình xoắn ốc, hình tròn…. Các khớp nối của Morphun dàng ẤN – TRƯỢT – GHÉP và thay đổi hướng; đa dạng thêm các bánh xe, trục và bánh răng giúp trẻ có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn.

– Chất liệu: nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, EN71 và ASTM. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng nhập khẩu bởi Quatest 3.

– Hướng dẫn chơi: Bé lắp ráp 12 mô hình phương tiện khác nhau theo sách hướng dẫn. Hoặc tự do sáng tạo lắp ráp những mô hình theo tưởng tượng của bé.

– Kích thước sản phẩm: 29×19.3×11 cm

– Kích thước mảnh ghép: trung bình 3-4cm, các khối bánh răng hình tròn có đường kính trung bình khoảng 5-6cm, các thanh ghép hình trụ dài khoảng 2-8cm (tham khảo hình ảnh sản phẩm)

– Tuổi sử dụng khuyến nghị: 3 tuổi trở lên

Morphun là trò chơi lắp ráp hình khối đa chiều hình khối có giá trị cao trong các chương trình giáo dục và được thiết kế để khuyến khích kỹ năng khéo léo và sự sáng tạo, kỹ năng vận động tinh, phối hợp giữa tay-mắt, kỹ năng xử lý vấn đề, kích thích trí thông minh sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực toán học, tự nhiên và công nghệ….

Morphun là thương hiệu đồ chơi đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng và giáo dục quốc tế nổi tiếng. Sản phẩm đang được phổ biến rộng rãi và là giáo cụ cần thiết tại nhiều trường học trên toàn thế giới.

 

Sản phẩm đang được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty CP Nguyên Ann và bán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Herbie:

  • Store 1: Tầng 4 TTTM Crescent Mall – Robins Department store, Q.7, TP.HCM
  • Store 2: Tầng 4 TTTM Estella Place, 88 Song Hành, Thủ Đức, TP. HCM
  • Store 3: Tầng 5 TTTM Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng