Đồ chơi Lắp ráp kỹ thuật Jumbo-Stater QUERCETTI 6165

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Bao gồm: 18 chi tiết có ren hai chiều; 4 chi tiết có ren ba chiều; 28 ốc vít, bu lông và vòng đệm; 2 bánh xe và 1 quyển sách hướng dẫn sử dụng với 6 mô hình mẫu.

Với TECNO JUMBO: vít, bu lông, vòng đệm và tấm đục lỗ được làm bằng nhựa chống vỡ, có thể được lắp ráp mà không cần các dụng cụ đặc biệt. Tất cả những gì một đứa trẻ cần là một đôi tay và rất nhiều trí tưởng tượng có đầy đủ mọi thứ nhu cầu cần thiết của một đứa trẻ để xây dựng một thế giới robots, động vật hoặc bất cứ thứ gì khác trong tâm trí của bé. Nhờ có bộ đế đục lỗ, các bộ lắp ráp có thể được thực hiện theo cả chiều ngang và chiều dọc. 

Trò chơi này kích thích sự phối hợp cũng như suy nghĩ logic và sáng tạo trong khi chơi, giúp trẻ dần dần hiểu được các nguyên tắc cơ bản của cơ học thích thú trong khi chơi.

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng