fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
Đồ chơi Liên kết bánh răng Farm QUERCETTI 2334

599.000 

Quantity

Mô tả

Đồ chơi Liên kết bánh răng Farm QUERCETTI 2334

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Bao gồm: 5 bánh răng trung; 5 bánh răng nhỏ; 1 tay quay; 18 trục cố định trắng; 6 quả táo; 2 quả táo có sâu; 2 cây (2 thân và 4 tán cây); 8 động vật (heo, vịt, chó, thỏ, mèo, bò, ngựa, cừu) và 8 tấm bảng có thể lồng vào nhau.

Với GEORELLO FARM: những đứa trẻ của bạn sẽ có rất nhiều giờ vui chơi với bộ lắp ráp, thiết kế nông trại này cùng với việc học các nguyên tắc đơn giản của cơ học bằng một cách sáng tạo. Những đứa trẻ có thể xây dựng nông trại của chính họ bằng việc lồng các khối để tạo thành một bộ đế và sau đó kết nối các bánh răng để tạo nên một hệ chuyển động liên tục cùng một lúc. Tiếp theo, có thể trang trí nông trại với các động vật, các cây và cuối cùng có được phản ứng dây chuyền chuỗi vô cùng ngoạn mục bằng cách xoay tay quay để thiết lập mọi thứ chuyển động. 

Georello Farm bền, các góc được bo tròn, hoàn toàn an toàn, được làm bằng nhựa mềm và dễ dàng làm sạch.

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói…100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích