Đồ chơi Liên kết bánh răng Farm QUERCETTI 2334
Xuất xứ: Ý
Kích thước: 40x30x10 cm
Xuất xứ/ Sản xuất tại: Ý
Độ tuổi đề nghị: từ 3 tuổi trở lên
Trò chơi giúp trẻ:
– Đồ chơi Liên kết bánh răng QUERCETTI 2334 sáng tạo cho phép trẻ em học một số nguyên tắc đơn giản của cơ học một cách thú vị. Bắt đầu bằng cách lắp ráp các chốt để tạo nên một bộ khung theo ý muốn. Sau đó, sử dụng các đầu nối được cung cấp, lắp các bánh răng lại với nhau để tất cả chúng sẽ chuyển động cùng một lúc. Tiếp theo, dùng các cây cọ, con vật…. để tạo nên một mô hình công viên thú vị theo trí tưởng tượng sáng tạo của trẻ và dùng xoay tay quay để thiết lập mọi thứ chuyển động. Bộ trò chơi Quercetti được làm bằng nhựa mềm với các cạnh tròn, bền và hoàn toàn an toàn.

Quercetti là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất

Triết lý thương hiệu : « Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng