Đồ chơi liên kết bánh răng kỹ thuật 3D QUERCETTI 2389
– Xuất xứ và sản xuất tại Ý (Italy)
– Phù hợp cho bé từ 5 tuổi trở lên
– Chất liệu: nhựa an toàn cho trẻ em nhỏ theo tiêu chuẩn Châu Âu UNI EN71. (Được phòng thí nghiệm APAVE Italy kiểm tra và cấp giấy xác nhận chất lượng lưu hành tại Châu Âu). Nhựa dẻo nên không gẫy và rửa vệ sinh dễ dàng.
– Bao gồm: 18 bộ phận gồm bánh xe, nút nhựa
– Sản phẩm không sử dụng pin
– Hướng dẫn chơi: Thiết kế một mô hình 3D gồm các bánh xe quay liên kết với nhau tạo cho trẻ một sự sáng tạo và trải nghiệm kỹ thuật hoàn hảo. Bộ đồ chơi thông minh Georello Tech thật sự độc đáo vì có thể kết nối theo cả hướng đường chéo, nó bao gồm cả khớp nối thông thường đặc biệt để điều khiển vòng quay của các bánh xe ở các điểm khác nhau trong hệ thống. Đó chính là những nguyên lý cơ khí cơ bản của các chuyển động của rất nhiều loại máy móc. Trẻ tự do sáng tạo những cấu trúc khác biệt và nối kết lại với nhau (kể cả cấu trúc dài) và tạo ra một kết quả cực kỳ đáng ngạc nhiên. Chuỗi kết nối mới gồm cả dây xích bằng cao su để điều khiển bánh xe ở xa. Ngoài việc học được các kiến thức cơ bản về cơ khí, những trẻ có năng khiếu kỹ thuật sẽ thấy Georello Tech là nền tảng của nhà kỹ thuật tương lai.
QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi S.T.E.A.M đến từ Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng,… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.
Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng