Đồ chơi Liên kết bánh răng mô hình công viên QUERCETTI 2338

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Bao gồm: 1 bánh răng lớn; 6 bánh răng trung; 6 bánh răng nhỏ; 1 tay quay; 20 trục cố định trắng; 48 chốt (đường kính 15mm) với 6 màu khác nhau; 4 cây (4 thân và 8 tán cây); 8 động vật (cá sấu, hồng hạc, hươu cao cổ, sư tử, tê giác, hà mã, lạc đà, ngựa); 3 nhân vật và 12 tấm bảng có thể lồng vào nhau.

Hướng dẫn chơi: Liên kết các khối vào nhau để tạo thành một bộ đế và sử dụng các trục cố định trắng để chèn các bánh răng sao cho tất cả có thể chuyển động liên tục cùng một lúc. Sau đó thêm tất cả các nhân vật, trang trí công viên với các chốt và cuối cùng là xoay tay quay để mọi thứ chuyển động và thưởng thức một phản ứng dây chuyền ngoạn mục.

Trò chơi giúp trẻ: học về nguyên tắc cơ bản của cơ học. Đồng thời trẻ có thể xây dựng một công viên tuyệt vời với con người, động vật, cây cối.

 

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

 

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng