Đồ chơi liên kết bánh răng QUERCETTI 0315
– Xuất xứ và sản xuất tại Ý (Italy)
– Phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên
– Chất liệu: nhựa an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé
– Bao gồm: 1 đế, 1 tay quay, 7 bánh răng bao gồm nhiều màu sắc khác nhau và 3 thẻ minh họa
– Sản phẩm không sử dụng pin
– Hướng dẫn chơi: Bộ liên kết bánh răng mang đến những giờ phút vui vẻ tuyệt vời trong khi giới thiệu cho trẻ em một số nguyên tắc cơ bản của cơ học. Hãy thử tất cả các cách kết hợp có thể để tạo một cơ sở với các tấm lồng vào nhau, sau đó lắp trục và kết nối các bánh răng để chúng quay cùng một lúc. Cuối cùng là quay tay quay để bắt đầu phản ứng dây chuyền ngoạn mục và xem những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Mỗi bánh răng được trang trí với một thiết kế khác nhau kích thích khả năng cảm nhận màu sắc và sự sáng tạo. Kaleido Gears được làm bằng nhựa bền, vừa an toàn vừa không bị vỡ.
QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi S.T.E.A.M đến từ Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng,… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.
Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng