Đồ Chơi Máy Bay Tuần Tra DICKIE TOYS Sky Patroller 203794000

Xuất xứ thương hiệu: Đức.

Sản xuất tại: Trung Quốc.

Kích thước sản phẩm: 18,5x 33x 23,5 cm

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.

Đồ chơi có dùng pin : 1.5V x 2

Đồ Chơi Máy Bay Tuần Tra DICKIE TOYS Sky Patroller có thể gập lại, tự do, đèn đội, âm thanh, chức năng phun nước.

Đồ chơi máy bay tuần tra DICKIE TOYS Sky Patroller được thiết kế với chức năng của những chiếc máy bay tuần tra chân thực. Với hiệu ứng âm thanh và đèn sáng, những chiếc Sky Patroller sẽ trở nên chân thực hơn, thúc đẩy trí tưởng tượng của các bé. Sky Patroller không những tạo nên những giây phút vui chơi thú vị mà còn thể hiện sự khéo léo của bé khi điều khiển cần trục, vận dụng, kết hợp chức năng của chiếc máy bay tuần tra, đồng thời giúp bé có thêm kiến thức về công việc của lực lượng tuần tra.

Sản phẩm Đồ Chơi Máy Bay Tuần Tra DICKIE TOYS Sky Patrollerc bé có thể chơi ở mọi địa hình khác nhau, tạo cho bé cảm giác thoải mái chơi ở khắp mọi nơi.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

,

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng