Đồ chơi máy chiếu chủ đề bầu trời đêm Brainstorm E2076  là dòng đồ chơi máy chiếu của thương hiệu Brainstorm của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa an toàn.

– Sản phẩm có sử dụng pin và đã được tích hợp pin sẵn bên trong sản phẩm.

– Máy chiếu với 4 “đĩa phim” với 4 hình ảnh khác nhau về hệ mặt trời, các chòm sao, mặt trăng hay 20.000 ngôi sao trên bầu trời Hawaii.

– Ánh sáng flastlight dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối cho mắt bé.

– Hình ảnh sắc nét, có thể xoay rộng lên đến 3,65m, bé có thể chiếu lên tường hoặc lên trần nhà.

– Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm sử dụng trong môi trường tối. Thay đổi 1 trong 4 “đĩa phim” để xem các hình ảnh khác nhau. Chỉ cần lấy khay đựng, đặt đĩa phim, gắn vào máy chiếu và bật công tắc thì cả bầu trời đêm lung linh, huyền ảo sẽ hiện ra  . Có thể xoay góc máy chiếu để điều chỉnh sao cho phù hợp với góc nhìn.

–  Đèn sẽ tự động tắt sau 30 phút để tiết kiệm pin.

– Phụ huynh có thể dùng đèn và tạo ra câu chuyện hoặc bài học liên quan đến chủ đề thể hiện để trò chuyện với bé trước khi đi ngủ.

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Tuổi sử dụng: 8 tuổi trở lên

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học).

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng