Đồ chơi máy chiếu chủ đề cầu vòng Brainstorm E2004  là dòng đồ chơi máy chiếu kết hợp tính năng đèn ngủ của thương hiệu Brainstorm của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa an toàn.

– Sản phẩm có sử dụng pin và đã được tích hợp pin sẵn bên trong sản phẩm.

– Máy chiếu sử dụng đèn LED  nhiều màu để hiển thị các màu sắc của cầu vòng, tạo nên một màn trình diễn ánh sáng tuyệt vời. Đồng thời, đây cũng là chiếc đèn ngủ truyền cảm hứng cho những giấc mơ ngọt ngào.

– Hướng dẫn sử dụng: Bấm nút nguồn ở trên mặt máy chiếu để đèn màu phát sáng

– Để tiết kiệm pin và gia tăng “tuổi thọ”, máy chiếu có cơ chế tự tắt sau 40 phút hoạt động liên tục.

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 25 x 17 x12 cm

– Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học).

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng