Đồ chơi máy chiếu chủ đề khủng long T-Rex Brainstorm E2028  là dòng đồ chơi máy chiếu kết hợp tính năng đèn ngủ của thương hiệu Brainstorm của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa an toàn.

– Sản phẩm có sử dụng pin và đã được tích hợp pin sẵn bên trong sản phẩm.

– Bao gồm: máy chiếu hình khủng long bạo chúa T-Rex với 3 “cuộn phim” chiếu được 24 hình ảnh khủng long của 18 loại khủng long khác nhau.

– Máy chiếu hình T- Rex chất lượng cao này có thể chiếu lên tường phòng ngủ của bạn, rộng tới 1 mét. T- Rex cũng chính là một chiến binh bảo vệ tuyệt vời với cảnh báo rung và cảm biến chuyển động gầm rú, kích hoạt 5 tiếng gầm mạnh mẽ khác nhau.

– Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm sử dụng trong môi trường tối. Thay đổi 1 trong 3 “cuộn phim” để xem các hình ảnh khác nhau, xoay vòng “cuộn phim” đến từng khung chứa hình phù hợp. Chân trước của khủng long có thể điều chỉnh lên xuống tùy thích. Khủng long sẽ gầm lên khi được nhấc lên và cảm biến chuyển động phát hiện chuyển động.

– Với chiều dài hơn 40 cm, T rex là vật trang trí phòng tuyệt vời

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 41.5 x 29.5 x 18.5mm

– Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học).

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng