Đồ Chơi Mô Hình Bửu Bối Thần Kỳ POKÉMON Figures Toys là sản phẩm được cấp bản quyền hình ảnh từ bộ phim hoạt hình Pokémon (Nhật Bản).

– Thương hiệu: NULLSET

– Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

– Sản xuất tại: Trung Quốc

– Tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên

– Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp và TPR bóng

– Kích thước hộp: 10.2 x 6.5 x 6.5 cm

– Kích thước sản phẩm: 7 x 4 x 4 cm

– Sản phẩm không sử dụng pin

 

POKÉMON Figures Toys bước ra từ truyện tranh và phim hoạt hình Pokémon với 9 bửu bối thần kỳ khác nhau: Pikachu, Charmander, Bulbasaur, Squirtle, Eevee, Jigglypuff, Cubone, Psyduck và Slowpoke.

Người chơi được hóa thân thành Satoshi bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới Pokémon và ước mơ trở thành Pokémon Master thực thụ.

Sản phẩm bao gồm 1 mô hình bửu bối thần kỳ có kích thước 6 cm – 8cm và 1 hộp đựng Acrylic. Đồ chơi mô hình được hoàn thiện bằng nhựa ABS cao cấp và TPR bóng, hộp đựng chắc chắn giúp tránh bụi bẩn và trưng bày đẹp mắt.

Đồ Chơi Mô Hình Bửu Bối Thần Kỳ POKÉMON Figures Toys cho phép người chơi tái hiện nhân vật trong phim hoạt hình Pokémon huyền thoại. Các mô hình Pokémon có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm. Với thiết kế đẹp mắt và màu sắc tươi sáng, có thể dùng để trang trí bàn học, kệ sách hoặc phòng ngủ cá nhân.

 

Đồ chơi mô hình các nhân vật Pokémon được NULLSET mua bản quyền sản xuất và phân phối tại thị trường nội địa Trung Quốc. NULLSET là hãng chuyên sản xuất mô hình nhân vật đồ chơi, được thành lập từ năm 2002, với trụ sở chính tại Hong Kong. Đây là công ty chuyên sản xuất các mô hình nhân vật (figures) và nhận gia công cho nhiều thương hiệu lớn như DANONE Group, Disney, NBCUniversal, Nestle, Chupa Chups và Paul Frank.

POKÉMON

01-TM1, 01-TM2, 01-TM3, 01-TM4, 01-TM5, 01-TM6, 01-TM7, 01-TM8, 01-TM9

Be the first to review “[CHỌN MẪU] Đồ Chơi Mô Hình Bửu Bối Thần Kỳ POKÉMON Figures Toys”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng