Đồ chơi phát sáng glitter nhiều chủ đề là dòng đồ chơi dạ quang phát sáng trong bóng tối thương hiệu Brainstorm của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc.

– Chất liệu: nhựa phát quang an toàn.

– Sản phẩm có sẵn keo dính đi kèm, bé và phụ huynh có có thể tự dính trên các vị trí như tường hoặc trần nhà, mặt kính cửa,….

– Một bộ gồm: 6 bạn Unicorn dễ thương, 43 ngôi sao và mặt trăng.

– Ánh sáng phát quang dịu nhẹ, lâu dài.

– Màn trình diễn tuyệt vời của những chú kỳ lân giữa không gian đầy trăng và sao sẽ xuất hiện khi bạn tắt đèn đi. Căn phòng được trang trí sẽ trở thành không gian vũ trụ thú vị, kích thích trí tưởng tượng và giúp bé dễ đi vào giấc ngủ hơn.

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm sử dụng trong môi trường tối,  không thể phát sáng dưới ánh sáng ban ngày hoặc trên tường trắng.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 1.5 x 16  x 22.5 cm

– Kích thước chi tiết: mỗi chi tiết có 1 kích thước, hình dạng khác nhau (tham khảo hình ảnh).

– Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên

Thương hiệu Brainstorm

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh. Tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học).

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Đồ chơi phát sáng

B8623, B8624, B8625, B8627, B8629

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng