Đồ Chơi Trạm Cảnh Sát DICKIE TOYS Police Bot 203794001

Xuất xứ thương hiệu: Đức.

Sản xuất tại: Trung Quốc.

Kích thước sản phẩm: 19 x 33 x 35 cm

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.

Đồ chơi có dùng pin : 1.5V x 2

Rescue Hybrids – Biệt Đội Cứu Hộ DICKIE TOYS!

Với nhiều mẫu đồ chơi cùng chủ đề, Rescue Hybrids tạo nên một thế giới đồ chơi giả tưởng độc đáo dành riêng cho bé. Rescue Hybrids được sáng tạo bởi DICKIE TOYS, chắc chắn không một thương hiệu đồ chơi nào có thể mang đến những món đồ chơi siêu hấp dẫn này. Biệt Đội Cứu Hộ Rescue Hybrids gồm 6 chiến binh khác nhau: Fire Tanker, Police Bot, Sky Patroller, Spider Tank, Drone Bike và Police Trooper.

Đồ Chơi Trạm Cảnh Sát DICKIE TOYS Police Bot (203794001) là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất. Police Bot có hai biến thể trạm cảnh sát hoặc xe cảnh sát, các bé có thể thay đổi tùy thích bằng cách nâng lên/ hạ xuống. Khi là trạm cảnh sát, Police Bot có thể chứa 2 xe cảnh sát kèm theo bộ đồ chơi. Khi là xe cảnh sát, Police Bot có chức năng bắn phi tiêu tiêu duyệt kẻ ác, các bé chỉ cần lắp phi tiêu và ấn nút bắn.

Police Bot được trang bị đèn sáng và âm thanh, mang đến không gian chơi sinh động cho bé yêu, Police Bot còn có thể kết hợp cùng Fire Tanker và Sky Patroller để tạo nên một bộ đồ chơi lớn với sức mạnh hủy diệt.

Đồ Chơi Trạm Cảnh Sát DICKIE TOYS Police Bot là Biến thế cảnh sát 2 trong 1: chỉ với một bước nhanh chóng, xe cảnh sát tích điện tăng chiều cao 28,5 cm và biến thành một robot cảnh sát ấn tượng.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

,

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng