fbpx
Hotline: cskh@herbie.vn +84 938946623
Search
Generic filters

Herbie

Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 4 Tuổi Nên Đầu Tư Những Món Nào?

Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 4 Tuổi Nên Đầu Tư Những Món Nào?

4 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Chính vì vậy, lựa chọn đồ chơi trí tuệ cho bé 4 tuổi; được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Dưới đây là một số món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 4 tuổi; phổ biến nhất giúp kích thích khả năng tư duy. Cũng như sáng tạo của trẻ giai đoạn này để ba mẹ tham khảo. Mời các bậc phụ huynh cùng điểm qua những món đồ chơi trí tuệ cho trẻ 4 tuổi; cùng với HERBIE nhé!

Giai đoạn bé 4 tuổi có gì đặc biệt?

Trẻ ở giai đoạn 4 tuổi có gì đặc biệt?

Trẻ ở giai đoạn 4 tuổi có gì đặc biệt?

Ở giai đoạn này các bậc phụ huynh cần phải nắm bắt được tâm lý; sự phát triển của con trẻ. Từ đó, mới dễ dàng lựa chọn được những đồ chơi trí tuệ cho bé 4 tuổi.

Vì vậy, có một số điểm cần lưu ý về các giai đoạn phát triển của trẻ 4 tuổi:

Vận động và phát triển thể chất

Thời điểm này, trẻ luôn có nhu cầu vận động và vận động mạnh mẽ. Dù bé gái hay bé trai đều thích nô đùa, chạy nhảy, hoạt bát và năng động.

Phát triển ngôn ngữ

Nếu trẻ được làm quen với môi trường mầm non và giáo dục sớm; trẻ có thể làm chủ ngôn ngữ của chính mình khi 4 tuổi. Trẻ có thể hiểu những gì người khác nói và vận dụng ngôn ngữ theo ý muốn.

Trau dồi khả năng sáng tạo

Khi trẻ lên 4 tuổi, trí thông minh của trẻ sẽ ngày càng phát triển hơn. Nếu trẻ được tiếp xúc với nhiều hoạt động học tập thú vị; trẻ sẽ phát triển tư duy nhạy bén theo nhiều hướng khác nhau.

Đồ chơi trí tuệ cho bé 4 tuổi mang đến những lợi ích gì?

Đồ chơi thông minh cho bé; mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Ngoài tác dụng giúp trẻ vui chơi, giải trí. Thì những món đồ chơi có màu sắc, hình dáng hấp dẫn; còn có thể kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.

Giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo

Những món đồ chơi có màu sắc hấp dẫn; hình thù kỳ dị sẽ hấp dẫn trẻ. Bé có thể tạo ra trò chơi của riêng mình; tự sáng tạo theo cách của riêng mình và đưa ra các quy tắc của riêng các bé. Trẻ cũng thích tự mình khám phá và tìm tòi; điều này làm tăng trí tưởng tượng của trẻ tốt hơn.

Đồ chơi trí tuệ cho bé 4 tuổi giúp phát triển trí não

Ba mẹ nên mua và lựa chọn những loại đồ chơi thông minh; nhằm để kích thích tư duy và sáng tạo như đồ chơi xây dựng thông minh, xếp hình; đồ chơi đường trượt bi lăn để trẻ tự do khám phá và sáng tạo. Trẻ em có thể tìm nhiều cách khác nhau để có được những bức ảnh như ý muốn và bộ não của chúng không ngừng hoạt động để có được kết quả ưng ý.

Cho bé cơ hội khám phá cuộc sống

Đối với trẻ nhỏ, đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 4 tuổi giống như một thế giới thu nhỏ. Nơi mà bé có thể tự do tìm tòi; khám phá và tìm hiểu thế giới.

Dồ chơi trí tuệ cho bé 4 tuổi giúp trẻ phát triển nhận thức

Đồ chơi trí tuệ cho trẻ 4 tuổi có thể phần nào giúp trẻ hiểu biết thêm về thế giới thực; phân biệt màu sắc, cây cối, hoa quả, con vật, gọi tên các thành viên trong gia đình.

Đồ chơi thông minh giúp trẻ phát triển toàn diện

Đồ chơi thông minh rất hiệu quả trong việc kích thích vận động của bé. Đặc biệt, nhiều em bị mê hoặc; bởi những trò chơi có sự phối hợp linh hoạt giữa mắt và tay.

Gợi ý những món đồ chơi trí tuệ cho bé 4 tuổi

Từ những lợi ích trên, ba mẹ nên mua đồ chơi trí tuệ để trẻ có cơ hội tìm tòi, sáng tạo. Tuy nhiên, ba mẹ cũng cần có sự chọn lọc trong việc lựa chọn những món đồ chơi phù hợp nhất với giai đoạn và độ tuổi của bé. Đây là danh sách các câu đố cho trẻ 4 tuổi do khỉ con tổng hợp để ba mẹ tham khảo nhé!

Đồ chơi xếp hình thông minh 

Tranh xếp hình còn hỗ trợ cải thiện khả năng suy nghĩ của bé

Tranh xếp hình còn hỗ trợ cải thiện khả năng suy nghĩ của bé

Thông thường, ngay từ khi sinh ra, trẻ sơ sinh không có các kỹ năng cần thiết để đặt đúng các mảnh vào đúng vị trí để hoàn thành một trò chơi ghép hình. Tuy nhiên, theo thời gian, kiến ​​thức và kỹ năng mới được học mỗi ngày. Trẻ 4 tuổi sẽ có thể phát triển nhiều kỹ năng mới hữu ích; trở nên thông thạo các trò chơi ghép hình. Điều này cũng trở nên mạnh mẽ hơn khi bé dần lớn hơn. 

Khi lớn hơn, trẻ sẽ học được nhiều kỹ năng vận động và giải quyết vấn đề thông qua các câu đố. Bé sẽ tìm ra các câu đố và đáp án vào đúng vị trí. Hoặc thiên thần của bạn có thể tìm thấy hình dạng phù hợp và đặt nó vào đúng vị trí.

Đồ chơi ghép mô hình bằng gỗ

Những món đồ chơi từ gỗ không chỉ an toàn; mà còn là món đồ chơi trí tuệ cho bé 4 tuổi.

Những món đồ chơi từ gỗ không chỉ an toàn; mà còn là món đồ chơi trí tuệ cho bé 4 tuổi.

Bộ xếp hình xây dựng mô hình thành phố bằng gỗ là một trong những món đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi mà ba mẹ có thể tham khảo. Bộ trò chơi bao gồm: 62 bộ phận được mô phỏng từ bản đồ hệ thống đường giao thông trong thành phố và các khu vực chuyên biệt với các mục đích sử dụng khác nhau.

Trẻ em chơi trò chơi này được giao nhiệm vụ sắp xếp các khối và thiết kế thành nhà ở, trụ sở, cây cối. Ưu điểm của trò chơi này chính là:

  • Thúc đẩy trí tưởng tượng, sự sáng tạo và logic của trẻ.
  • Xây dựng niềm đam mê và giúp con bạn tìm hiểu thêm về nghề kiến ​​trúc.
  • Chất liệu gỗ an toàn khi tiếp xúc với bé.

Rút thanh gỗ – Đồ chơi trí tuệ cho bé 4 tuổi

Bộ đồ chơi rút thanh gỗ là món đồ chơi quen thuộc của các bé 4 tuổi. Đây là món đồ chơi vừa vui vừa giúp trẻ phát triển tính kiên trì và óc phán đoán. Những đứa trẻ phải thông minh; để tìm ra cách để kéo chiếc gỗ ra khỏi cột mà không bị đổ; và cuối cùng giành chiến thắng với bạn bè của chúng.

Thông qua trò chơi này, ba mẹ có thể chơi cùng con; cùng nhau trải qua những khoảng thời gian hạnh phúc, xây dựng tình cảm gia đình gắn bó. Từ đó giúp trẻ giao tiếp tốt với những người xung quanh. .

Một số lợi ích mà trò chơi này mang lại là:

  • Rèn luyện cho bé sự phát triển tư duy logic; sự khéo léo và tính kiên trì trong giờ chơi.
  • Tập phối hợp tay và mắt.
  • Kích thích phát triển trí não, trí tưởng tượng.
  • Tăng khả năng sáng tạo và khả năng phân biệt, nhận biết màu sắc.

Địa chỉ chọn mua đồ chơi trí tuệ cho bé 4 tuổi

Ba mẹ có nhu cầu tìm mua các món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 4 tuổi; có thể tham khảo HERBIE nhé! 

Tại HERBIE, trải nghiệm và sự phát triển của trẻ là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chất lượng sản phẩm của HERBIE tuyệt đối an toàn. Thấu hiểu tâm lý mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ; siêu thị đồ chơi hàng đầu HERBIE kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu đầu tiên. Sản phẩm đồ chơi phải có nhãn mác đầy đủ; ngoài ra sản phẩm phải có tên thương hiệu rõ ràng.

HERBIE cũng cung cấp nhiều loại trò chơi dành cho từng đối tượng trẻ em khác nhau; có nhiều phân khúc giá cho phụ huynh lựa chọn như: xếp hình trí tuệ trẻ em; đồ chơi nhập vai; đồ chơi nhà bếp; đồ chơi khoa học; đồ chơi gỗ; đồ chơi STEAM; và nhiều danh mục khác.

Ngoài tính năng giải trí, đồ chơi của HERBIE còn giúp tăng cường khả năng tư duy và trải nghiệm của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Ba mẹ đang chờ đợi điều gì? Liên hệ với HERBIE ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất!

 

Post a Comment