Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu và sản xuất tại: Ý

Chất liệu: nhựa

Độ tuổi sử dụng: từ 5 tuổi trở lên

Bao gồm: 1 bộ lắp ráp Mini Pallino và 6 thẻ mẫu.

Phiên bản nâng cao của trò chơi kinh điển “Xếp gạch”. Ngoài việc đưa chi tiết vào đúng vị trí, bé cần phải xếp các viên bị đúng theo ô màu đã quy định.

Hướng dẫn chơi: Bé cần di chuyển các đòn bẩy theo đúng trình tự để dẫn các viên bi đi qua một mê cung và đến vị trí cùng màu với tấm thẻ. Sản phẩm mang theo đi du lịch, đi đường giúp bé thư giãn, tập trung trong khoảng thời gian rảnh.

Bộ trò chơi giúp bé phát triển khả năng phối hợp tay và mắt, sự khéo léo của tay và tăng cường kỹ năng suy luận và giải quyết vấn đề.

Các chi tiết có thể được làm sạch dễ dàng và an toàn tuyệt đối cho bé.

 

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Be the first to review “Đồ chơi trí tuệ coding QUERCETTI 1006”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng