Đồ chơi vẽ hình Spirogiro Mandala QUERCETTI 1680

– Thương hiệu: Quercetti

– Xuất xứ và sản xuất tại Ý (Italy)

– Phù hợp cho bé từ: 4 tuổi trở lên

– Chất liệu: Nhựa an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé

– Bao gồm: 1 hướng dẫn sử dụng với các ví dụ, 12 bút dạ xóa khô, 1 đế Spirogiro, 7 bánh răng các loại và 1 bộ 12 tờ giấy vẽ

– Sản phẩm không sử dụng pin

– Hướng dẫn chơi: Với Spirogiro, bé có thể dễ dàng tạo ra các thiết kế hình học xoáy rất khó để vẽ bằng tay. Bộ tuyệt vời này có ba loại bánh răng quay khác nhau sẽ khiến bạn ngạc nhiên với vô số cấu hình. Với các bánh răng nhỏ màu vàng, bé có thể tạo ra tất cả các loại đồ trang trí hình xoắn ốc; với bánh răng màu xanh, bạn có thể tạo ra những vòng tròn hình học đẹp mắt; và cuối cùng, với bánh răng màu cam, bé có thể vẽ Mandala đầy màu sắc của riêng mình

– Lợi ích trò chơi: Đồ chơi cơ bản nhưng mang tính giáo dục cao. Đồ chơi này khuyến khích sự sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật đồng thời phát triển các kỹ năng vận động tinh và sự phối hợp.

Đồ chơi QUERCETTI

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi S.T.E.A.M đến từ Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng,… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Sản phẩm đang được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty CP Nguyên Ann và bán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Herbie:

Cửa hàng 1: Tầng 4 TTTM Crescent Mall – TTTM Robins, Q.7, TP.HCM

Store 2: Tầng 4 TTTM Estella Place, 88 Song Hành, Thủ Đức, TP. HCM

Store 3: Tầng 5 TTTM Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng