Đồ chơi xâu dây và học ABC 123 QUERCETTI 2808

– Thương hiệu: Quercetti

– Xuất xứ và sản xuất tại Ý (Italy)

– Phù hợp cho bé từ: 3 tuổi trở lên

– Chất liệu: Nhựa an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé

– Bao gồm: 30 chữ cái, 10 số, 12 dây buộc, 1 sách tô màu và 1 Play Montessori guide

– Sản phẩm không sử dụng pin

– Hướng dẫn chơi: Bằng cách kết nối các chữ cái và số để tạo thành chuỗi và vòng cổ, trẻ em thực hành các kỹ năng vận động tinh khi chơi

– Lợi ích trò chơi: Đồ chơi cơ bản nhưng mang tính giáo dục cao. Giúp trẻ phát triển kỹ năng viết, chẳng hạn như viết nguệch ngoạc, nhận biết hình dạng và màu sắc, phối hợp tay và mắt. Những hoạt động này giúp phát triển các kỹ năng vận động và nhận thức thị giác, dẫn đến việc thực hiện nhiệm vụ khó khăn là viết. Đồng thời điều này rất quan trọng đối với sự phát triển nhận thức và thủ công, đồng thời giúp trẻ ghi nhớ hình dạng của các chữ cái và số.

Đồ chơi QUERCETTI

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi S.T.E.A.M đến từ Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng,… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Sản phẩm đang được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty CP Nguyên Ann và bán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Herbie:

Store 1: Tầng 4 TTTM Crescent Mall – Robins Department store, Q.7, TP.HCM

Store 2: Tầng 4 TTTM Estella Place, 88 Song Hành, Thủ Đức, TP. HCM

Store 3: Tầng 5 TTTM Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng