fbpx
Hotline: cskh@herbie.vn +84 938946623
Search
Generic filters

Cửa hàng

Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Drone Bike 203792001

269.000 

Quantity

Mô tả

Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Drone Bike 203792001

Xuất xứ thương hiệu: Đức.

Sản xuất tại: Trung Quốc.

Kích thước sản phẩm: 12 x 15 x 16 cm.

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.

Đồ chơi không dùng pin.

Rescue Hybrids – Biệt Đội Cứu Hộ DICKIE TOYS!

Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Rescue Hybrids Drone Bike (203792001) là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất. Drone Bike có hai biến thể, các bé có thể chuyển đổi tùy thích giữa mẫu xe máy và trạm xe. Ngoài ra, Drone Bike có chức năng bắn phi tiêu tiêu duyệt kẻ ác, các bé chỉ cần lắp phi tiêu và ấn nút bắn.

Với nhiều mẫu đồ chơi cùng chủ đề, Rescue Hybrids tạo nên một thế giới đồ chơi giả tưởng độc đáo dành riêng cho bé. Rescue Hybrids được sáng tạo bởi DICKIE TOYS, chắc chắn không một thương hiệu đồ chơi nào có thể mang đến những món đồ chơi siêu hấp dẫn này. Biệt Đội Cứu Hộ Rescue Hybrids gồm 6 chiến binh khác nhau: Fire Tanker, Police Bot, Sky Patroller, Spider Tank, Drone Bike và Police Trooper.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Drone Bike 203792001”