Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Police Trooper 203792000

Xuất xứ thương hiệu: Đức.

Sản xuất tại: Trung Quốc.

Kích thước sản phẩm: 12 x 15 x 16 cm.

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.

Đồ chơi không dùng pin.

Rescue Hybrids – Biệt Đội Cứu Hộ DICKIE TOYS!

Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Police Trooper Là một phương tiện đi lại, xe kim loại có kích thước 7,5 cm, có thể xếp gọn lại một cách dễ dàng và tiết kiệm không gian. Nhưng chỉ sau khi biến đổi thì nội thất tuyệt vời mới xuất hiện. Bằng cách đặt chiếc xe kim loại lên cabin, một cơ cấu kẹp sẽ được kích hoạt. Hệ thống kẹp có thể được nới lỏng bằng cách sử dụng các nút bên. Chiếc xe có thể được chuyển đổi thủ công thành một robot.

Với nhiều mẫu đồ chơi cùng chủ đề, Rescue Hybrids tạo nên một thế giới đồ chơi giả tưởng độc đáo dành riêng cho bé. Rescue Hybrids được sáng tạo bởi DICKIE TOYS, chắc chắn không một thương hiệu đồ chơi nào có thể mang đến những món đồ chơi siêu hấp dẫn này. Biệt Đội Cứu Hộ Rescue Hybrids gồm 6 chiến binh khác nhau: Fire Tanker, Police Bot, Sky Patroller, Spider Tank, Drone Bike và Police Trooper.

Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Rescue Hybrids Police Trooper (203792000) là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất. Police Trooper có hai biến thể, các bé có thể chuyển đổi tùy thích giữa mẫu xe cảnh sát và trạm xe. Ngoài ra, Police Trooper có chức năng bắn phi tiêu tiêu duyệt kẻ ác, các bé chỉ cần lắp phi tiêu và ấn nút bắn.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

,

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng