Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Spider Tank 203792002

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước sản phẩm:  12 x 15 x 16 cm. Gồm một chiếc ô tô đồ chơi bằng kim loại (7,5 cm) trên tàu, có thể gắn và tháo bằng kẹp.

Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi không dùng pin.

Rescue Hybrids – Biệt Đội Cứu Hộ DICKIE TOYS!

Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Spider Tank Là phương tiện dành cho các chiến dịch đặc biệt, xe tăng di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình. Khi anh ta đến gần một chướng ngại vật, anh ta chỉ cần dang rộng hai chân nhện của mình và biến thành một người máy.

Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Spider Tank là xe biến thế gấp 2 trong 1 – xe tăng và xe rô-bốt sáng tạo. Chiếc xe có thể được biến thủ công thành robot. Nếu chức năng 2 trong 1 và phương tiện đi đường bổ sung là không đủ, chiếc xe tương lai còn có hai tháp chỉnh tay ở hai bên.

Với nhiều mẫu đồ chơi cùng chủ đề, Rescue Hybrids tạo nên một thế giới đồ chơi giả tưởng độc đáo dành riêng cho bé. Rescue Hybrids được sáng tạo bởi DICKIE TOYS, chắc chắn không một thương hiệu đồ chơi nào có thể mang đến những món đồ chơi siêu hấp dẫn này. Biệt Đội Cứu Hộ Rescue Hybrids gồm 6 chiến binh khác nhau: Fire Tanker, Police Bot, Sky Patroller, Spider Tank, Drone Bike và Police Trooper.

Đồ Chơi Xe Biệt Đội Chiến Đấu DICKIE TOYS Rescue Hybrids Spider Tank (203792002) là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất. Spider Tank có hai biến thể, các bé có thể chuyển đổi tùy thích giữa mẫu xe tăng và trạm xe. Ngoài ra, Spider Tank có chức năng bắn phi tiêu tiêu duyệt kẻ ác, các bé chỉ cần lắp phi tiêu và ấn nút bắn.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

,

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng