Đồ Chơi Xe Kéo DICKIE TOYS Tow Truck 203306014

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước sản phẩm: 11,43 x 12,7 x 30,48 cm

Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi có dùng pin : 1.5V x 2

Đồ Chơi Xe Kéo DICKIE TOYS Tow Truck là tâm điểm của mọi bộ sưu tập đồ chơi. Điều này được đảm bảo bởi vẻ ngoài kiểu Mỹ với các chi tiết mạ crôm nhấp nháy. Ngoài ra, đồ chơi ô tô có bánh lăn tự do luôn có mặt trong phòng của các bé nhờ thanh kéo và móc trượt.

Với một thanh máy chạy bộ và một chiếc móc phương Đông, chiếc máy rải thu nhỏ này là tất cả những cách để giúp các phương tiện của bạn trong phòng của trẻ. Những chiếc đèn và những sợi lông thật của Viennese hoàn thành ý tưởng quà tặng ban đầu này.

Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Sản phẩm có thể chơi trong nhà và ngoài trời cùng với các loại địa hình đồ chơi khác giúp bé thoải mái chơi đùa sản phẩm một cách thích thú.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

,

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng