Đồ chơi xếp hình có nam châm chủ đề màu sắc QUERCETTI 0231

Xuất xứ/ Sản xuất tại: Ý

Độ tuổi đề nghị: từ 1 tuổi trở lên.

Bao gồm: 1 bảng nam châm và 12 hình con vật/ đồ vật nhiều màu có nam châm

Hướng dẫn chơi: Một mặt có 12 nam châm hình thú và đồ vậy nhiều màu sắc vui nhộn và thân thiện, các mảnh ghép đủ dày để con bạn có thể lấy và dễ dàng lắp vào đúng vị trí của nó trên bảng từ. Mặt còn lại biến thành một bảng từ tính có màu sắc rực rỡ dùng làm nền để đặt các con vật một cách tự do, tạo ra một câu chuyện mới và tuyệt vời mọi lúc mọi nơi.

Trò chơi giúp trẻ: Đồ họa đơn giản hấp dẫn đối với trẻ, nó khơi dậy trí tưởng tượng, thúc đẩy sự sáng tạo và tập trung trong khi chơi thông qua một hoạt động sâu sắc và thú vị.

 

Quercetti là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý  với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất

Triết lý thương hiệu : Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này.

Video sản phẩm tương tự:

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng