Đồ chơi xếp khối Daisy Maxi QUERCETTI 0270

– Thương hiệu: Quercetti

– Xuất xứ và sản xuất tại Ý (Italy)

– Phù hợp cho bé từ: 1 tuổi trở lên

– Chất liệu: Nhựa an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé

– Bao gồm: 4 móc jumbo, hình vuông 8 móc jumbo hình ogive với 2 màu khác nhau, 4 móc jumbo hình bông hoa, 2 lục lạc móc jumbo, 1 bảng hình bông hoa, 1 xô hình bông hoa và 8 móc jumbo hình tam giác có 2 màu khác nhau

– Sản phẩm không sử dụng pin

– Hướng dẫn chơi: Bé lấp đầy các lỗ trên bảng hình hoa cúc hoặc xếp chồng lên nhau để xây dựng các loại tháp đầy màu sắc 

– Lợi ích trò chơi: Đồ chơi cơ bản nhưng mang tính giáo dục cao này rất tuyệt vời để khuyến khích các kỹ năng sáng tạo, kích thích cả nhận thức thị giác và phối hợp tay mắt, đồng thời phát triển các kỹ năng vận động tinh và sự khéo léo đôi tay của con bạn. 

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi S.T.E.A.M đến từ Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng,… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Sản phẩm đang được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty CP Nguyên Ann và bán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Herbie:

  • Store 1: Tầng 4 TTTM Crescent Mall – Robins Department store, Q.7, TP.HCM
  • Store 2: Tầng 4 TTTM Estella Place, 88 Song Hành, Thủ Đức, TP. HCM
  • Store 3: Tầng 5 TTTM Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng