Đồ chơi Xếp khối đầu tiên Qubo QUERCETTI 4045

Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu: Ý

Sản xuất tại: Ý

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi: 1 tuổi trở lên

Thông tin chi tiết

Bộ sản phẩm gồm: 3 chốt jumbo hình hoa màu đỏ; 3 chốt jumbo vuông màu xanh lá cây; 3 chốt jumbo hình trụ màu vàng; 3 chốt jumbo hình vòng cung màu xanh lam nhạt; 1 chốt jumbo lục lạc và 6 khối lớn lồng vào nhau với 6 màu khác nhau (trắng, đỏ, vàng, tím, xanh lá, xanh dương và đỏ).

Với QUBO, là một trò chơi lắp ráp khối dành cho trẻ nhỏ. Qubò được tạo thành từ các khối lớn các các chốt jumbo nhiều hình dạng và nhiều màu sắc. Tất cả các khối có thể được lắp chồng lên nhau hoặc xếp chồng lên nhau theo cột hoặc theo bất kỳ hình dạng khác khiến bạn thích thú. Nhờ vào sự thiết kế hấp dẫn của nó, với các hình và các nguyên liệu mềm và nhẹ được sử dụng, bạn có thể chơi một cách an toàn và xây dựng những tòa tháp cực kỳ cao bằng sự cân bằng hoàn toàn! các hình dạng khác nhau cũng như các màu chính và phụ được sử dụng trong các khối và các chốt jumbo kích thích khả năng thị giác, phối hợp linh hoạt giữa tay và mắt và phát triển sự khéo léo của tay một các vô cùng hiệu quả.

Thông tin thương hiệu

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

 

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng