Đồ chơi Xếp nút nâng cao Pixel QUERCETTI

Xuất xứ/ Sản xuất tại: Ý

Độ tuổi đề nghị: từ 3 tuổi trở lên

Bao gồm: 1 bảng 22x19cm, 1 vali và 160 nút nhiều màu

Hướng dẫn chơi: Tất cả những gì trẻ phải làm là đặt thẻ lên bảng và lắp các chốt theo bảng màu. Trò chơi cũng mang lại cho trẻ những giây phút thú vị nhưng vẫn kích thích sự sáng tạo và tập trung của con bạn. Khi giờ chơi kết thúc, trẻ có thể được thu dọn trong nháy mắt, vì tấm ván đóng vai trò là nắp đậy của rổ, cũng có tay cầm.

Đây là một trò chơi cổ điển vượt thời gian- trò chơi chốt Quercetti, nay được thiết kế lại hoàn toàn với màu sắc mới và các tính năng mới. Trên thực tế, với Pixel Evo, bảng đục lỗ hiện đi kèm với một tay cầm chức năng kép – để mang theo hoặc nhét vào giỏ để giữ cho nó thẳng đứng. Ngoài ra còn có các thẻ hình ảnh lớn để con bạn có thể sao chép. 

 

Quercetti là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý  với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất

Triết lý thương hiệu : Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này. 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng