Thương hiệu: QUERCETTI

Xuất xứ thương hiệu và sản xuất tại: Ý

Chất liệu: nhựa

Độ tuổi sử dụng: từ 3 tuổi trở lên

Bao gồm 240 hạt ghim nút có đường kính 10 mm, 3 tấm thẻ mẫu và 1 hộp đựng như hình.

Fantacolor Daisy là sản phẩm ghim nút dành riêng cho bé gái. Được thiết kế như 1 bông hoa 2 tầng, tầng trên là bảng hình cánh hoa 6 cánh có đục lỗ và tầng 2 là 6 ngăn đựng các hạt ghim nút.

Hướng dẫn chơi: Bé xếp các hạt ghim nút màu khác nhau vào các khay khác nhau. Sau đó, đặt một thẻ mẫu lên bảng và cố định kẹp. Tạo một bức tranh bằng cách cắm các chốt vào bảng theo bảng màu trên thẻ mẫu. Bé có thể tạo các hình ảnh theo thẻ mẫu hoặc tự do sáng tạo theo ý thích bản thân.

Đây là một trò chơi thú vị, sáng tạo và mang tính giáo dục cao. Giúp bé kích thích sự tập trung, giúp cải thiện sự phối hợp tay – mắt và giúp phát triển các kỹ năng vận động tinh.

Bộ đồ chơi được thiết kế  ô khoảng trống dưới bảng ghim để bé không làm thất lạc các hạt ghim nút khi chơi và bảo quản dễ dàng.

Các chi tiết có thể được làm sạch dễ dàng và an toàn tuyệt đối cho bé.

 

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi của Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm, toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ. Thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng